A Singular Creation Art Community
promoting and showcasing all types of art and photography

dtvbds's Profile

offline
 • dtvbds
 • Joined: Tue Dec 15, 2020 10:57 am
 • Last visited: Wed Feb 03, 2021 8:39 am
 • Member Type: Artist/Photographer
Contact Info: Log in or Register to contact dtvbds
 • My Real Name Empire City
 • Location: N/A
 • Age: N/A
 • Occupation: N/A
 • Interests: N/A
 • About Me: cùng nổi bậc hơn nữa là tòa nhà nhiều chức năng cao 86 tầng là điểm nhấn cao nhất khu đô thị mới Thủ Thiêm, TP. HCM cũng là block cao nhất nước ta. Tháp quan gần kề Căn hộ chung cư Empire City chiều cao 86 lầu hiện tại cũng chính là block cao nhất Việt Nam, được xếp hạng trong TOP 10 block cao nhất thế giới. Dự án căn hộ Empire City 86 lầu vượt qua Keangnam 72 (Hà Nội) cũng như Landmark 81 lầu (Khu khu đô thị Vinhomes Central Park) vươn lên đứng số 1 khối tháp tối đa nước ta. Không chỉ có vậy cư dân cư trên Dự án căn hộ Empire City sẽ đc tận tận hưởng vẹn những tiện ích ngoại khu sẵn có giống như Trường nước ngoài, khám đa khoa, căn nhà Văn Hóa…

  Bán Căn hộ Empire City 1 phòng ngủ được đầu tư xây dựng hạ tầng hạ tầng kỹ thuật ăn khớp, cùng với phong thái bản vẽ xây dựng biện pháp điệu pha trộn giữ lại sự tân tiến và phong cách cổ điển đi theo mô hình của những nước tiên tiến trong khu vực. Đặc biệt, Dự án căn hộ Empire City là 1 Dự án căn hộ quận 2 nằm trong khu vực yên tĩnh với hệ thống cây xanh bao bọc khối tháp giống như lá phổi của địa điểm tạo khoảng không gian sạch sẽ cùng thoáng đãng cho người dân.

  toàn bộ Dự án căn hộ Empire City chính là tổ hợp hình khối được thiết kế từ thấp cho chiều cao, phối kết hợp với việc sắp đặt những khe thoáng mát giữa nhiều Bán căn hộ hỗ trợ cao nhất hóa view từng căn, thoải mái lấy ánh sáng tạo ra được sự thoáng mát, mỗi ban công sẽ là nhiều khoảng trời riêng đầy thoải mái cho những gia đình.

  nơi ở tân thời, hoàn mỹ tiếp tục chẳng thể nào thiếu đi được các chất lượng tiện nghi đa dạng, hiện đại. Chính vì việc đấy, Dự án căn hộ Empire City sẽ cố gắng kiến tạo cùng hoàn thiện chuỗi giá trị tiện lợi đa dạng, đem lại mang đến người dân tương lai sự trải nghiệm tuyệt hảo cùng tuyệt vời nhất.

  Chi tiết xem tại https://empirecity.land/

Profile Comments

This user has no comments! leave one below.
You must be logged in to leave a comment. Login or Register

Artwork & Other Images

No images to display

dtvbds's Friends

No friends displayed

dtvbds's Recent Posts

No posts displayed

dtvbds's Blogs

This user has not posted any blog entries.
cron