A Singular Creation Art Community
promoting and showcasing all types of art and photography

thuonglam's Profile

offline
  • thuonglam
  • Joined: Mon May 06, 2019 2:39 am
  • Last visited: Wed Jun 05, 2019 2:49 am
  • Member Type: Art Lover
Contact Info: Log in or Register to contact thuonglam

Profile Comments

by tien95 on Wed Jun 05, 2019 2:56 am
Quảng cáo Thượng Lâm là đơn vị làm biển quảng cáo lâu năm tại Hà Nội. Với đội ngũ nhân viên hùng hậu và có kinh nghiệm lâu năm trong nghề chúng tôi là đơn vị có thể hoàn thành mọi sản phẩm với chất lượng cao nhất.

1. Sản phẩm Quảng cáo Thượng Lâm cung cấp
- Biển quảng cáo là bộ mặt của một thương hiệu nên chắc quý khách nên đầu tư một tấm biển quảng cáo đẹp nhất để có thể thu hút được nhiều khách hàng hơn. Những mẫu biển quảng cáo mà chúng tôi cung cấp bao gồm: biển quảng cáo chữ nổi mica, inox, biển quảng cáo led, màn hình led...

- Biển công ty là sản phẩm biển thường có kích thước nhỏ sản xuất bằng nhiều chất liệu khác nhau như mica, alu, inox, đồng. Nội dung trên biển chứa các nội dung như sau: tên cơ quan chủ quản, tên cơ sở sản xuất kinh doanh, ngành nghề kinh doanh, logo, địa chỉ, điện thoại, và một số thông tin khác. Vị trị lắp đặt bảng hiệu công ty thường là bên phải hoặc bên trái mặt tiền của công ty, quý khách sẽ muốn biển hiệu của mình ở vị trí dễ dàng nhìn thấy nhất bởi điều đó sẽ giúp khách hàng tìm đến dễ dàng hơn.

- Màn hình LED là một màn hình video có tính năng hoạt động như một TV thông thường, tuy nhiên màn hình LED phát hình ảnh và video có độ phân giải thấp hơn khá nhiều so với TV. Nhưng bù lại cho độ phân giải là nó có thể có kích thươc rất lớn lên đến 1000m2, đó là nhờ khả năng lắp nối tiếp các module màn hình LED với nhau. Công nghệ sử dụng trên màn hình led là công nghệ điốt phát sáng, có hai loại bảng đèn led hình thành Màn hình led : thông thường (sử dụng các moudle nhỏ liên kết thành màn hình led lớn) hoặc các bảng led lớn gắn trên bề mặt SMD dạng nguyên khối. (với các kích thước khác nhau trên chuẩn Cabinet).

- Biển vẫy là một loại biển quảng cáo có góc nhìn trực diện với người đi đường ( vuông góc với tường ) Biển thường được treo ngay trước cửa hàng, cửa hiệu hoặc quán cafe…được đặt vuông góc với mặt tiền nhà. Thông thường biển có kích thước nhỏ gọn chỉ từ 50 cm đến 1m, hình dạng biển thì rất đa dạng gồm có hình vuông, tròn, elip…Chất liệu của biển vẫy gồm có: chất liệu bạt in hiflex, mica, Alubiêmi, mica hút nổi và đèn led

- Backdrop quầy lễ tân công ty là các sản phẩm có tác dụng trang trí cho văn phòng làm việc. Khi sử dụng backdrop cho văn phòng công ty chúng giúp tăng độ nhận diện thương hiệu cũng như tăng độ chuyên nghiệp

- Biển tên phòng – Bảng tên phòng ban là một sản phẩm thân thuộc và không thể thiếu đối với một tổ chức, một doanh nghiệp. Ngày nay, việc thiết kế, lắp đặt biển tên phòng không chỉ đơn thuần là sự phân biệt giữa các phòng ban mà nó còn là cái nhìn tổng quan đánh giá độ chuyên nghiệp, sự sáng tạo của một doanh nghiệp.

- Biển quảng cáo tòa nhà: Tòa nhà hay chung cư lớn cần thiết phải lắp đặt biển quảng cáo. Với lợi thế về độ cao kết hợp với những bộ chữ đẹp có gắn thêm hệ thống đèn led. Làm nổi bật sự sang trọng cho một tòa nhà hay dự án chung cư cao tầng.

Tham khảo dịch vụ của Quảng cáo Thượng Lâm tại: https://thegioibienquangcao.com/dia-chi ... n-nen-biet
You must be logged in to leave a comment. Login or Register

Artwork & Other Images

No images to display

thuonglam's Friends

No friends displayed

thuonglam's Recent Posts

No posts displayed

thuonglam's Blogs

This user has not posted any blog entries.